Trận đấu kịch tính giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng xã Yên Hòa và xã Yên Lâm tại giải bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm 2022.

Thứ năm, 28/07/2022

Sáng ngày 28/7/2022, tại sân vận động xã Yên Hòa, trận tứ kết thứ 2 của giải bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô đã diễn ra giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng xã Yên Hòa và đội tuyển nhi đồng xã Yên Lâm.

Đội tuyển xã Yên Hòa ra sân với 10 cầu thủ với trang phục màu vàng, đội tuyển Yên Lâm với trang phục màu đỏ, bước vào trận đấu với lối đá thanh thoát, cùng chiến thuật tấn công mạnh mẽ hai đội cầm hòa  0 – 0 ở hiệp đấu thứ nhất, sang đến hiệp 2 cầu thủ số 15 Thế Hiển đội tuyển nhi đồng xã Yên Hòa ghi 01 bàn thắng vào lưới đội bạn, những giây phút cuối cùng của hiệp 2 một tình huống phạt góc cho đội tuyển nhi đồng Yên Lâm đã gỡ hòa với tỷ số 1 – 1.

Hai đội phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu, với tinh thần thi đấu lên cao đội tuyển nhi đồng xã Yên Hòa đã vượt qua đội tuyển nhi đồng Yên Lâm với tỷ số 4 – 2, với kết quả này đội tuyến bóng đá nhi đồng Yên Hòa được vào bán kết giải bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm 2022.

Thu Hường - Công chức Văn Hóa - TT - TT