Chủ nhật, ngày 08/09/2024

Đội tuyển bóng đá nhi đồng xã Yên Hòa tham gia giải Bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm 2022.

Thứ tư, 27/07/2022

Giải bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm 2022 được diễn ra từ ngày 25/7 đến ngày 30/7, tại sân vận động xã Yên Hòa. Trong chiều ngày 26/7/2022, đội tuyển bóng đá nhi đồng xã Yên Hòa đã tranh tài cùng đội tuyển bóng đá nhi đồng xã Khánh Thịnh.

Tới dự và động viên đội bóng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, cán bộ không chuyên trách cùng đông đảo bà con nhân dân, khán giả nhí đã đến xem và cổ vũ.

Ngay sau khi làm thủ tục đăng ký đội hình thi đấu, đội bóng nhi đồng xã Yên Hòa ra sân với 9 cầu thủ mang trang phục màu vàng và Khánh Thịnh trang phục màu xanh. Với tinh thần giao lưu, học hỏi trận đấu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Hết hiệp đấu thứ nhất đội tuyển xã Khánh Thịnh đã dẫn trước tỷ số 1 – 0, sang hiệp đấu thứ 2 đội tuyển xã Yên Hòa đã ghi 3 bàn thắng liên tiếp bởi tiền đạo số 4 Gia Bảo (1 bàn) và tiền đạo Thế Hiển số 16 (2 bàn). Kết thúc trận đấu với tỷ số 3 – 1 với chiến thắng cho đội tuyển thiếu nhi xã Yên Hòa.

Thu Hường - Công chức Văn hóa - TT - TT