Xã yên hòa
Chủ nhật, ngày 25/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19"

Thứ sáu, 04/06/2021

Ngày 1/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã ra lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19".

Lời kêu gọi

Cty TNHH MTV sản xuất và TM Đại An ủng hộ sản phẩm cơm cháy trị giá 36 triệu đồng cho các đơn vị phòng, chống dịch. Ảnh: Đ.L

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân và nhân dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh, rất nguy hiểm và khó lường ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Ở tỉnh ta, với quyết tâm chính trị rất cao, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và tham gia của các tầng lớp nhân dân, với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", chúng ta đã và đang triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. 

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19; với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe nhân dân, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm, mua vắc xin ngừa COVID-19, máy thở và trang thiết bị y tế; được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất có thể (bằng tiền hoặc vật tư, trang thiết bị y tế...) để chung tay góp sức cùng Chính phủ và tỉnh trong công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

-Bằng tiền: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình (Số 750, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình). 

Số tài khoản: 129000076222, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình.

-Bằng vật tư, trang thiết bị y tế: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh là đầu mối kết nối giữa các đơn vị ủng hộ với đơn vị trực tiếp tham gia phòng, chống dịch (Thông tin liên hệ ông Mai Văn Thụy, số điện thoại 0949.817.700). 

Những đóng góp của quý vị có ý nghĩa rất to lớn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh nhà.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                TM. ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH

                                                                                                                                                Chủ tịch

                                                                                                                                                  Đỗ Việt Anh

Theo baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 465694

Trực tuyến: 71

Hôm nay: 4112