Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Tiếp tục phát hiện 2 trường hợp từ Hà Nam về Ninh Bình nhưng không khai báo y tế

Thứ tư, 29/09/2021

Tiếp tục phát hiện 2 trường hợp từ Hà Nam về Ninh Bình nhưng không khai báo y tế

Công an huyện Gia Viễn đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý 2 trường hợp đi từ Hà Nam trở về Ninh Bình nhưng không khai báo y tế, vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh COVID - 19.

Cơ quan chức năng làm việc với Trần Văn Đông.

Vào ngày 24/9/2021, Trần Văn Đông, sinh năm 1981 cùng với Trần Văn Chín, sinh năm 1975 đều có HKTT tại thôn 1, Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn đi xe máy từ huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam trở về nhà riêng của Trần Văn Đông tại xóm Trần Phú, xã Gia Minh, huyện Gia Viễn để ăn cơm nhưng không lên Trạm y tế xã để khai báo theo quy định. 

Sau khi ăn cơm xong, Trần Văn Chín trở về nhà tại thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn và cũng không khai báo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã và không khai báo y tế. Đến sáng ngày 27/9/2021 Trần Văn Đông mới đến Trạm y tế xã khai báo y tế. 

Công an huyện Gia Viễn đã tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID- 19 của huyện tổ chức lấy mẫu test nhanh đối với 2 trường hợp trên; may mắn là cả hai đã có kết quả âm tính với COVID- 19.

Đồng thời, các cơ quan chức năng tiếp tục truy vết đối với các trường hợp tiếp xúc với Trần Văn Đông, Trần Văn Chín và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: https://baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471535

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 636