Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Thứ bảy, 27/08/2022

Tối 26/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư tổ chức đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Tân Người đẹp Hoa Lư 2022 Phạm Giáng My (giữa) và hai thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp thứ hai, Người đẹp thứ ba.

Đến dự đêm chung kết có các đồng chí: Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Cao Sơn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện Sở Văn hóa, thể thao và du lịch một số tỉnh; đại diện các nhà tài trợ... cùng đông đảo các đại biểu, khán giả, người dân trong và ngoài tỉnh đến dự xem và cổ vũ. 

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Các đại biểu dự đêm chung kết.

Thành viên Hội đồng Ban giám khảo gồm 5 thành viên, bao gồm: Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa, Trưởng Ban Giám khảo; Nghệ sĩ nhân dân Mai Thủy, Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Ninh Bình, thành viên; Hoa hậu Ngọc Hân, thành viên; Nhà báo Ngô Bá Lục, thành viên và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, thành viên.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Thành viên ban giám khảo cuộc thi.

Tại đêm chung kết, 18 thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm trình diễn trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Ở các phần thi, các thí sinh đều thể hiện được vẻ trẻ trung, cuốn hút, đầy tự tin với nét kiêu sa, lộng lẫy cùng phong cách, cá tính của những cô gái trẻ trung, hiện đại.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Các thí sinh trong trang phục áo dài của Nhà thiết kế Hoàng Ly.

Trong đó, phần thi trang phục áo dài của Nhà thiết kế Hoàng Ly, Công ty thời trang Hoàng Ly Fashion, Hà Nội, được các thí sinh trình diễn đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, thể hiện nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục truyền thống.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Phần thi áo tắm của thí sinh.

Với phần thi trang phục dạ hội, là phần thi quan trọng, giúp phụ nữ tôn được hình thể, toát lên vẻ đẹp kiêu sa và nổi bật. Mỗi thí sinh đã tự chọn cho mình bộ trang phục lộng lẫy và sang trọng, giúp thể hiện tính cách, quan điểm xã hội của bản thân, tự tin sải bước trên sân khấu, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của Ban Giám khảo, các đại biểu và khán giả dự xem.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Các thí sinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Góp phần thành công cho đêm chung kết là sân khấu biểu diễn và các tiết mục văn nghệ độc đáo, đặc sắc. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng được trang hoàng lộng lẫy, bắt mắt, xen kẽ các phần thi, phần trình diễn của thí sinh là các tiết mục văn nghệ, trên nền nhạc, âm thanh hiện đại, góp phần tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, căng tràn sức sống cùng sự duyên dáng, thanh tân, trong trẻo của các thiếu nữ vùng đất Cố đô Hoa Lư Ninh Bình.

Sau các phần thi và trình diễn trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội, Ban Tổ chức đã lựa chọn top 10 thí sinh xuất sắc có điểm số cao nhất từ các phần thi; tiếp đó chọn 5 gương mặt xuất sắc nhất trong top 10 để tham dự vòng thi ứng xử.

Top 5 vòng chung kết cuộc thi người đẹp bước vào phần thi ứng xử bao gồm: SBD 99, Phạm Giáng My; SBD 205, Nguyễn Thị Minh Thư; SBD 114 Nguyễn Thị Hồng Nhung; SBD 65, Nguyễn Thị Lan và SBD 185 Nguyễn Như Quỳnh.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Top 5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng ứng xử.

Phần thi ứng xử là cơ hội để các thí sinh khẳng định mình về kiến thức xã hội và khả năng thuyết trình trước công chúng. Đây cũng là phần thi thể hiện vẻ đẹp tri thức, sự bứt phá của các thí sinh, từ đó Hội đồng giám khảo đưa ra những quyết định cuối cùng. 

Ở phần thi ứng xử, các thí sinh đã nhận được các câu hỏi của các thành viên Ban giám khảo, về các nội dung: Ý nghĩa hình ảnh tà áo dài và chiếc nón lá của người phụ nữ Việt Nam; quan điểm về mạng xã hội ngày càng phát triển thì con người ta càng xa nhau hơn; người phụ nữ cần những phẩm chất gì; công tác thiện nguyện được quan tâm trong các cuộc thi sắc đẹp...

Với sự tự tin, hiểu biết, các thí sinh đã trả lời tự tin, đầy đủ, rõ ràng, đúng trọng tâm các nội dung câu hỏi Ban Giám khảo đặt ra, phần nào làm hài lòng Ban Giám khảo và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả theo dõi, dự xem.

Kết quả, với gương mặt đẹp, nụ cười tươi, sáng sân khấu, hình thể cân đối, thí sinh Phạm Giáng My, SBD 99 đã đăng quang danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022. Phần thưởng của danh hiệu này trị giá 50 triệu đồng và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Tân người đẹp Hoa Lư năm 2022 Phạm Giáng My trong trang phục dạ hội.

Tân Người đẹp Hoa Lư 2022 Phạm Giáng My hiện vừa tốt nghiệp THPT. Cô có chiều cao 1m69, cân nặng 48kg, số đo ba vòng là 76-55-87, đến từ phường Yên Bình, thành phố Tam Điệp.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Ban Tổ chức và đại diện Ban Giám khảo tặng hoa chúc mừng tân Người đẹp Hoa Lư năm 2022.

Hai danh hiệu gồm Người đẹp thứ hai được trao cho thí sinh mang SBD 205 Nguyễn Thị Minh Thư, phần thưởng trị giá 30 triệu đồng và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp; Người đẹp thứ ba được trao cho thí sinh có SBD 114, Nguyễn Thị Hồng Nhung, trị giá giải thưởng 20 triệu đồng và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng danh hiệu Người đẹp thứ hai.

Tại đêm chung kết, 8 giải thưởng phụ của Cuộc thi cũng được Ban Tổ chức trao thưởng, gồm các giải: Người đẹp tài năng; Người đẹp trả lời ứng xử xuất sắc nhất; Người đẹp thân thiện; Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp ảnh; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất và Người đẹp có gương mặt khả ái nhất. Mỗi giải thưởng trị giá 10 triệu đồng và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng Salon & Spa.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Danh hiệu Người đẹp thứ ba được trao cho thí sinh có SBD 114, Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022 đã khép lại với 3 danh hiệu cao nhất: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp thứ hai và Người đẹp thứ ba. Cuộc thi được tổ chức thành công, nhằm tôn vinh và nâng cao vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư. Thông qua đó quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa của đất và người Ninh Bình.

Phạm Giáng My đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2022

Các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi.

Thông tin truy cập

Truy cập: 471401

Trực tuyến: 27

Hôm nay: 502