Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình vào top 10 điểm đến được du khách yêu thích dịp năm mới 2022

Thứ sáu, 31/12/2021

Ninh Bình vào top 10 điểm đến được du khách yêu thích dịp năm mới 2022

Theo dữ liệu đặt phòng trên nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda, Ninh Bình vào top 10 điểm đến được khách du lịch lựa chọn vào dịp đón năm mới Dương lịch 2022.

Ninh Bình vào top 10 điểm đến được du khách yêu thích dịp năm mới 2022

Lần đầu tiên Ninh Bình được du khách bình chọn là top 10 điểm đến yêu thích vào dịp năm mới.

Cụ thể, TP. Hồ Chí Minh vẫn duy trì vị trí điểm đến hàng đầu của du khách vào dịp năm mới trong 2 năm liên tiếp. Thăng tiến mạnh nhất trong bảng xếp hạng là Sapa đã vươn lên vị trí thứ 2, đẩy Đà Lạt từ thứ 2 xuống thứ 3. Thủ đô Hà Nội (xếp hạng 4) thu hút du khách nhờ vào lối kiến trúc Pháp độc đáo ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng.

Lần lượt là Phú Quốc xếp hạng thứ 5, Nha Trang thứ 6, Vũng Tàu thứ 7, Đà Nẵng thứ 8 và Phan Thiết thứ 9 với ưu thế thiên nhiên biển đẹp cùng với nhiều resort sang trọng và trong lành. Ninh Bình lần đầu vào top 10 điểm đến được ưa thích dịp năm mới nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên. 

Cũng theo dữ liệu trên nền tảng Agoda, tại Việt Nam, khách du lịch, nhất là khách nội địa năm nay hầu như ưa chuộng các khách sạn 4 - 5 sao tại các trung tâm du lịch lớn để đón chào năm mới 2022. Điều này cho thấy tác động của đại dịch Covid-19 khiến người dân có nhu cầu lựa chọn xu hướng du lịch tại chỗ (staycation) để đảm bảo tiêu chí an toàn.

Du khách Việt Nam cũng như du khách thế giới đều mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới để đón năm mới 2022. Các thành phố du lịch nổi tiếng vẫn là điểm đến hấp dẫn, trong đó các điểm đến gần gũi thiên nhiên hoặc các bãi biển trong lành sở hữu những cơ sở lưu trú sang trọng đang chiếm ưu thế trong kế hoạch mà khách du lịch lựa chọn cho chuyến du lịch đầu năm nay.

Nguồn: https://baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471440

Trực tuyến: 67

Hôm nay: 541