Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình: Từ 12h ngày 27/7 các nhà hàng, quán ăn, giải khát chỉ bán hàng mang về; dừng dịch vụ cắt tóc, gội đầu...

Thứ ba, 27/07/2021

Ngày 26/07/2021, UBND tỉnh đã ban hành công văn số 444/UBND-VP6 về việc triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Ninh Bình: Từ 12h ngày 27/7 các nhà hàng, quán ăn, giải khát chỉ bán hàng mang về; dừng dịch vụ cắt tóc, gội đầu...

Dịch vụ cắt tóc, gội đầu tạm dừng từ 12h ngày 27/7. Ảnh tư liệu

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, bắt đầu từ 12h00 ngày 27/7/2021: Các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về; Dừng các dịch vụ: cắt tóc, gội đầu và hoạt động các sân Golf trên địa bàn tỉnh.

Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh cũng yêu cầu thực hiện nghiêm việc tạm dừng các hoạt động, kinh doanh, dịch vụ: Các khu, điểm du lịch, các di tích; Các hoạt động thể dục, thể thao tập trung trên 20 người; Dịch vụ Karaoke, vũ trường, quán Bar, xông hơi, các loại hình massage, game online, trò chơi điện tử, Spa, thẩm mỹ, phòng trà có giao lưu văn nghệ, bi-a, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp; Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã phải áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ; Thành phố Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành phố khác đang tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch. 

Để chủ động, quyết liệt ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong tỉnh thực hiện nghiêm việc siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới tại các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh trên tất cả các phương tiện giao thông từ các địa phương bị phong tỏa, có ca nhiễm SARS-CoV-2 tại các chốt liên ngành kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào tỉnh.

Các hoạt động khác thực hiện theo chỉ đạo tại văn bản số 436/UBND-VP6 ngày 24/7/2021 của UBND tỉnh về việc triển khai một số nội dung phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Theo baoninhbinh.gov.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471375

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 476