Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra liên ngành kiểm soát dịch COVID-19

Chủ nhật, 16/01/2022

Ngày 15/1, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 34 về việc tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm soát dịch COVID-19 đối với người và phương tiện ra vào tỉnh Ninh Bình.

Ninh Bình tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra liên ngành kiểm soát dịch COVID-19

Chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại cầu Non Nước tạm dừng hoạt động.

Văn bản được ban hành nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tới theo đúng tinh thần Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ quy định tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19", tập trung nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch cấp cơ sở.

Theo đó, tạm dừng hoạt động của tất cả các chốt kiểm tra liên ngành kiểm soát dịch COVID-19 đối với người và phương tiện ra vào tỉnh Ninh Bình kể từ ngày 15/01/2022 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về phòng, chống dịch COVID-19. 

Với quan điểm đặt tính mạng, sức khỏe của người dân lên trên hết, vừa thực hiện chống dịch vừa phát triển kinh tế, xã hội; quyết liệt phòng, chống dịch COVID-19 với phương châm linh hoạt, an toàn, sáng tạo, chủ động từ xa, từ sớm, từ cơ sở. 

Nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, thủ trưởng cơ quan, đơn vị cùng với phát huy vai trò hệ thống giám sát y tế, lực lượng công an xã, tổ COVID cộng đồng và của người dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

Sẵn sàng các phương án, kịch bản ứng phó linh hoạt, kịp thời, chủ động kiểm soát dịch bệnh trong mọi tình huống; không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

theo baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471526

Trực tuyến: 14

Hôm nay: 627