Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 01/03/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Nhà thi đấu TDTT tỉnh sẵn sàng cho ngày khai cuộc

Thứ ba, 17/05/2022

Nhà thi đấu TDTT tỉnh sẵn sàng cho ngày khai cuộc

Vào ngày 18/5, môn võ Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 mới chính thức bắt đầu, nhưng từ nhiều ngày nay tất cả mọi bộ phận trong guồng máy của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã chạy hết tốc lực để chuẩn bị tất cả các điều kiện cho việc thi đấu môn võ Karate.

Nhà thi đấu TDTT tỉnh sẵn sàng cho ngày khai cuộc

Nhà thi đấu TDTT tỉnh là nơi diễn ra thi đấu môn võ Karate.

Ông Lã Hoàng Minh Đạo, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh cho biết: Sự kiện tỉnh Ninh Bình đăng cai tổ chức môn Karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) tại Việt Nam là một sự kiện thể thao quốc tế lớn. Đây là dịp để nhân dân Ninh Bình cũng như nhân dân cả nước được thưởng thức vẻ đẹp của thể thao và cũng là điều kiện để người dân thể hiện sự thân thiện, mến khách và quảng bá hình ảnh Ninh Bình với bạn bè quốc tế.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban tổ chức SEA Games 31 Trung ương và Ban tổ chức địa phương, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT đã nỗ lực hoàn thành sớm nhất các điều kiện đáp ứng việc tổ chức thi đấu môn Karate theo quy chuẩn quốc tế tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. 

Nhà thi đấu TDTT tỉnh sẵn sàng cho ngày khai cuộc

Các điều kiện cho việc thi đấu môn võ Karate đã được hoàn tất.

 

Với kinh nghiệm phục vụ tổ chức môn Bóng chuyền SEA Games 22 năm 2003 cũng như rất nhiều các hoạt động thể thao quốc tế lớn như Giải Bóng chuyền các CLB Châu Á; Giải Bóng chuyền VTV Cup, Cuộc thi  Robotcon Châu Á... 

Trung tâm đã phối hợp với các sở, ban ngành trong tỉnh và Trung ương tích cực triển khai các điều kiện như: Cơ sở vật chất, các phòng chức năng; trang trí cảnh quan, khánh tiết; các điều kiện đảm bảo an ninh trật tự, truyền thông; các điều kiện phục vụ công tác chuyên môn cho vận động viên tập luyện và thi đấu...

Hiện nay, mọi điều kiện cần thiết cho việc tổ chức thi đấu môn Karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) đã hoàn tất. Các đoàn vận động viên về thi đấu SEA Games 31 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình sẽ có điều kiện tốt nhất để thi đấu đạt thành tích cao.

Với việc đăng cai tổ chức môn Karate SEA Games 31 thành công, tạo dấu ấn sâu sắc đến các đoàn thể thao quốc tế và nhân dân cả nước, góp phần quảng bá hình ảnh mảnh đất và con người Ninh Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện mọi khâu trong công tác chuẩn bị cho việc thi đấu môn võ của SEA Games 31 tại Ninh Bình đã được Nhà thi đấu TDTT tỉnh phối hợp các đơn vị liên quan cơ bản hoàn tất. 

Để đảm bảo cho mọi hoạt động được thông suốt, nhịp nhàng, ăn khớp, ngày 15/5, đại diện Ban Tổ chức SEA Games 31 của tỉnh đã cho các tình nguyện viên "tập dượt" chương trình: cầm biển đoàn, lễ kéo cờ, trao thưởng... Tại khu vực xung quanh sàn đấu, Ban tổ chức cũng chỉ đạo lắp đặt nhiều màn điện tử kỹ thuật cỡ lớn phục vụ cho công tác trọng tài, giám sát... 

Nhà thi đấu TDTT tỉnh sẵn sàng cho ngày khai cuộc

Các điều kiện về cơ sở vật chất cũng được Ban tổ chức gấp rút hoàn thiện.

 

Công tác tuyên truyền trực quan tại Nhà thi đấu được tăng cường. Người dân, khách du lịch, người hâm mộ khi lưu thông qua khu vực phía trước Nhà thi đấu hoặc đến tham quan Nhà thi đấu TDTT tỉnh có thể cảm nhận rõ không khí thế thao đang đến rất gần. 

Nhà thi đấu tỉnh từng có kinh nghiệm trong việc tổ chức môn bóng chuyền SEA Games 31 năm 2003 thành công rực rỡ thì nay kinh nghiệm ấy là một "lưng vốn" quý báu cho đội ngũ những người làm tổ chức thi đấu thể thao kế thừa. Phấn đấu cho ngày hội thể thao SEA Games 31 diễn ra một cách hoàn mỹ và ấn tượng. 

Nguồn: https://baoninhbinh.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 490226

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 324