Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 01/03/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Người dân Ninh Bình chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19 sớm đăng ký để được tiêm

Thứ sáu, 15/10/2021

Ngày 13/10/2021 Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh đã ban hành Văn bản số 2525/CV-BCĐ về việc đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại Ninh Bình.

 

Người dân Ninh Bình chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19 sớm đăng ký để được tiêm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân tại Trạm Y tế phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình). Ảnh: PV

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc tăng cường và đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho nhân dân; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung sau: 

1. Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh và Báo Ninh Bình thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để mọi người dân tỉnh Ninh Bình (bao gồm cả những người có hộ khẩu thường trú ở tỉnh ngoài nhưng hiện nay đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Ninh Bình) trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên chưa được tiêm vắc xin phòng COVID-19 đến các cơ sở y tế gần nhất (Trạm y tế xã, phường, thị trấn; Trung tâm Y tế huyện, thành phố, Sở Y tế) đăng ký để được lập danh sách, khám sàng lọc, tiêm vắc xin phòng COVID-19 sớm nhất có thể. 

2. Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chỉ đạo Đài truyền thanh các cấp phát thông tin rộng rãi như trên cho người dân trên địa bàn biết được thông tin để đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện.

Theo baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 490352

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 450