Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Lắp mạng FPT Ninh Bình giá rẻ trọn gói chỉ từ 200.000 đồng/tháng

Thứ sáu, 22/04/2022

Lắp mạng FPT Ninh Bình giá rẻ trọn gói chỉ từ 200.000 đồng/tháng

Lắp mạng FPT Ninh Bình với mức giá siêu rẻ, chỉ từ 200.000 đồng/tháng. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí lắp đặt, tặng từ 1 - 2 tháng cước, được trang bị modem wifi 4 băng tần. FPT Telecom hỗ trợ làm thủ tục tại nhà, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h cho tất cả khách hàng.

Lắp mạng FPT Ninh Bình giá rẻ trọn gói chỉ từ 200.000 đồng/tháng

Đăng ký lắp mạng FPT tại Ninh Bình khách hàng được phục vụ 24/7/365.

FPT Telecom Ninh Bình là một trong những chi nhánh của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), được thành lập vào ngày 31/03/2015. Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều chi nhánh khác trên cả nước, song FPT Ninh Bình lại được thừa hưởng những ưu thế về công nghệ, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet chất lượng của người dân nơi đây.

Nhờ không ngừng nỗ lực phát triển mà đến nay, FPT Ninh Bình đã hoàn thành mục tiêu quang hóa toàn bộ hạ tầng cáp quang FPT, phủ sóng dịch vụ internet trên địa bàn toàn tỉnh. Trong giai đoạn 2022 - 2025, đơn vị tiếp tục hoạt động với mục tiêu mở rộng cơ sở hạ tầng mạng viễn thông truyền hình trên địa bàn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký lắp mạng FPT tại Ninh Bình

Khách hàng lắp mạng FPT Ninh Bình được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nổi bật nhất là các ưu đãi dành cho khách hàng trả trước từ 1 - 2 tháng cước.  Cụ thể: Khách hàng sẽ được trang bị modem wifi 4 băng tần; miễn phí lắp đặt (miễn phí hòa mạng); được tặng thêm từ 1 - 2 tháng cước.

Nhân viên kinh doanh của FPT Ninh Bình hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục tại nhà cho mọi khách hàng. Mọi thủ tục đều nhanh gọn, đơn giản, việc ký hợp đồng điện tử giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quản lý, lưu trữ thông tin.

Ngay sau khi việc ký hợp đồng hoàn tất, đội ngu kỹ thuật viên của FPT Ninh Bình sẽ tiến hành lắp đặt, nghiệm thu, thời gian chỉ từ 24 - 48h, tùy từng khu vực. Không những lắp đặt, FPT chi nhánh Ninh Bình còn hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

???????????? Click ngay để xem các ưu đãi khi đăng ký lắp đặt mạng FPT

Đa dạng các gói cước cho khách hàng lựa chọn

Với dịch vụ internet, FPT Ninh Bình hiện đang triển khai 2 nhóm gói cước cơ bản, gồm gói dành cho cá nhân, gia đình và nhóm cước dành cho công ty, doanh nghiệp. Trong nhóm gói cước lại có các gói cước với băng thông khác nhau, cụ thể:

Đối với cá nhân, gia đình: Có 4 gói cước. Trong đó, nổi bật nhất là 3 gói: Super 80, Super 100 và Super 150. Dựa theo nhu cầu sử dụng, số lượng thiết bị kết nối internet trong gia đình mà người dùng có những lựa chọn phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu.

Đối với công ty, doanh nghiệp: Có 4 gói cước tốc độ cao, gồm Super 200, Super 250, Super 400 và Super 500. Tất cả các gói đều có tốc độ truy cập cao, băng thông quốc tế lớn. Trong đó, các gói Super 200 và Super 250 thích hợp dành cho các công ty, doanh nghiệp có số lượng thiết bị truy cập dưới 100, dùng được cho tất cả các thiết bị thông minh có thể kết nối internet. 

Doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng lưu lượng truy cập cực lớn khoảng 150 tới 300 user, yêu cầu băng thông quốc tế 18,9 Mbps nên đăng ký gói Super 500. Đây là gói cước lớn nhất của FPT Ninh Bình tính đến thời điểm hiện tại. Sử dụng gói này, doanh nghiệp sẽ được miễn phí thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor 300B + Unifi AC Pro trong suốt quá trình sử dụng.

Lắp mạng FPT Ninh Bình giá rẻ trọn gói chỉ từ 200000tháng

Mạng internet FPT Ninh Bình đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

 

Khách hàng là cá nhân, gia đình có đăng ký lắp đặt gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp được không? Câu trả lời là CÓ, và ngược lại. Việc phân chia nhóm các gói cước không phải là hạn chế khách hàng sử dụng, mà là tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính.

Combo internet & truyền hình giá rẻ cho mọi khách hàng

Bên cạnh các gói internet cáp quang tốc độ cao, FPT Ninh Bình còn triển khai các gói truyền hình với combo có sẵn. Dựa trên các gói cước internet đã đăng ký (hoặc muốn đăng ký), khách hàng có combo internet + truyền hình tương tự.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động giải trí đơn giản, truyền hình FPT Telecom còn mang đến cho khách hàng Ninh Bình sự chủ động về thời gian, có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích tại mọi thời điểm. Nhiều tính năng thông minh được tích hợp (hát Karaoke, đọc báo, youtube, nghe truyện, xem trực tiếp, điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói; khóa trẻ em...) giúp trải nghiệm tối đa khi giải trí tại nhà.

Lắp mạng FPT Ninh Bình giá rẻ trọn gói chỉ từ 200000tháng

 

Truyền hình FPT Ninh bình hiện có khoảng 170 kênh, hội tụ đầy đủ các nội dung, thể loại. Bên cạnh các kênh chuẩn SD, đơn vị còn cung cáp danh sách kênh truyền hình chất lượng cao, chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuân HD.

Đăng ký combo internet truyền hình FPT tại Ninh Bình, khách hàng trả trước được nhận nhiều ưu đãi hơn. Cụ thể, nếu trả trước từ 6 - 12 tháng, người dùng sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng thêm từ 1 - 2 tháng cước; được trang bị 1 modem wifi và 1 bộ đầu thu FPT HD Box.

Cước tháng trọn gói rẻ nhất từ 214.000 đồng/ tháng. Như vậy, chỉ cần đóng thêm vài chục ngàn/ tháng là khách hàng đã có truyền hình chất lượng cao sử dụng, giá rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng đơn lê từng dịch vụ.

Thông tin đăng ký lắp mạng FPT Ninh Bình

FPT Express

Hotline: 093 626 6607 - 090 218 4277

Website: https://fpttelecom.com/

Twitter: https://twitter.com/fpttelecomvn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471343

Trực tuyến: 16

Hôm nay: 444