Chủ nhật, ngày 08/09/2024

Huyện ủy Yên Mô: Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ năm, 11/07/2024

Sáng 11/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Định.

Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Mô…

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1040-QĐ/TU ngày 4/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Định, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách (HĐND tỉnh) tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 11/7/2024.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Định, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Văn Định là cán bộ được đào tạo bài bản, trưởng thành từ cơ sở, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở huyện Yên Khánh và Ban Kinh tế-Ngân sách (HĐND tỉnh). Ở bất cứ đâu và trên bất cứ cương vị nào, đồng chí Nguyễn Văn Định cũng luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có những đóng góp tích cực ở cơ quan, đơn vị nơi đồng chí công tác.

Huyện ủy Yên Mô Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Định.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Định được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, tín nhiệm giao trọng mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng với năng lực, sở trường, kinh nghiệm, cùng với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đồng chí Nguyễn Văn Định sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, giữ vững bản lĩnh của người cán bộ lãnh đạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; cùng với Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn huyện.

Trước mắt, đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Định cùng Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tập trung hoàn thành các nhiệm vụ về xây dựng nông thôn mới nâng cao, đưa huyện Yên Mô đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2024, góp phần thực hiện mục tiêu tỉnh Ninh Bình được Chính phủ công nhận là tỉnh Nông thôn mới vào năm 2025. Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện; quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả và chuẩn bị chu đáo các mặt để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Mô, các phòng, ban, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Mô; Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ để đồng chí Nguyễn Văn Định hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Định trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2020-2025; xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân.

Huyện ủy Yên Mô Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Định phát biểu nhận nhiệm vụ.

Nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Định cho biết sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, góp phần đưa Yên Mô ngày càng phát triển.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô; sự phối hợp của các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị; sự chung sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên, công chức các phòng, ban, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn huyện Yên Mô để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, đồng chí cũng trân trọng cảm ơn Đảng đoàn HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách, các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong suốt thời gian qua đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huyện ủy Yên Mô Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí  Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Định.

Huyện ủy Yên Mô Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Yên Mô tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Định.

Theo baoninhbinh.gov.vn