Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Dự kiến từ ngày 1 đến 12/11 sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V mũi 2

Thứ sáu, 29/10/2021

Để chuẩn bị cho Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V mũi 2 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đảm bảo an toàn, hiệu quả, Sở Y tế đã có Công văn gửi Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Ninh Bình, UBND các huyện, thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan và các đơn vị trong ngành Y tế triển khai một số nội dung sau:

 

Dự kiến từ ngày 1 đến 12/11 sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V mũi 2

Ninh Bình đã tiêm phòng vắc xin mũi 1 cho trên 84% dân số từ 18 tuổi. Ảnh: Hạnh Chi

Các điểm tiêm chủng trên địa bàn tỉnh rà soát cập nhật đầy đủ thông tin các đối tượng đã tiêm vắc xin Sputnik V mũi 1 lên phần mềm tiêm chủng COVID-19  để có cơ sở xây dựng Kế hoạch và triển khai tiêm vắc xin Sputnik V mũi 2. 

Trường  hợp do thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác không thể cập nhật lên phần mềm, đề nghị các đơn vị hoàn thiện ngay trong buổi tiêm chủng mũi 2. Đề nghị UBND các huyện, thành phố chỉ đạo rà soát, tổng hợp danh sách người ngoại tỉnh trước đây đã tiêm vắc xin Sputnik V mũi 1 ở địa phương mà hiện  đang không cư trú ở địa phương và gửi danh sách về Sở Y tế sau khi kết thúc  

Chiến dịch tiêm chủng mũi 2 để có phương án tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho các đối tượng trên. Đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Ninh Bình, UBND các huyện, thành phố thông báo thường xuyên, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về thời gian tiêm vắc xin Sputnik V mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm vắc xin Sputnik V mũi 1 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. 

Dự kiến tiêm từ ngày 1 đến 12/11/2021 để người dân sắp xếp công việc, không đi ra tỉnh ngoài và đến các địa điểm tiêm theo lịch khi được thông báo (do vắc xin Sputnik V không có chỉ định tiêm các loại vắc xin khác thay thế). 

Theo baoninhbinh.gov.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471293

Trực tuyến: 11

Hôm nay: 394