Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 01/03/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Công bố quyết định thành lập 2 chi bộ hợp tác xã

Thứ sáu, 18/06/2021

Công bố quyết định thành lập 2 chi bộ hợp tác xã

Sáng 18/6, Đảng ủy xã Yên Hòa công bố quyết định thành lập chi bộ HTX nông nghiệp Yên Hòa; Đảng ủy xã Yên Đồng công bố quyết định thành lập chi bộ HTX chăn nuôi thủy sản Sông Đằng. Đến dự lễ công bố có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Mô, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Yên Hòa và Yên Đồng.

Công bố quyết định thành lập 2 chi bộ hợp tác xã

Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng thành lập Chi bộ HTX chăn nuôi thủy sản Sông Đằng.

Chi bộ HTX nông nghiệp Yên Hòa được thành lập với 7 đảng viên, ông Vũ Khắc Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc HTX được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ. Chi bộ HTX chăn nuôi thủy sản Sông Đằng có 10 đảng viên, ông Vũ Văn Mong, Giám đốc HTX được chỉ định là Bí thư chi bộ.

Sau khi thành lập, các Chi bộ có trách nhiệm xây dựng quy chế hoạt động và nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, góp phần đảm bảo phát triển sản xuất và chăm lo đời sống cho xã viên ngày một tốt hơn. Tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; thực hiện nghiêm các nguyên tắc của đảng và chế độ sinh hoạt đảng; đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên; góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng đông về số, mạnh về chất lượng, đạt trong sạch vững mạnh hàng năm. Chủ động phối hợp với các chi bộ trực thuộc Đảng ủy các xã trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Việc thành lập các chi bộ HTX sẽ góp phần tăng cường sức mạnh cho Đảng bộ các xã trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị, nhất là nhiệm vụ phát triển kinh tế. Các chi bộ và đảng viên sẽ là hạt nhân lãnh đạo của HTX, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt những nhiệm vụ đặt ra.

Đây là 2 chi bộ được thành lập theo chủ trương của tỉnh về tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

Nguồn: https://baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 490357

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 455