Công an tỉnh tăng cường lực lượng tham gia chống dịch tại Kim Sơn

Thứ sáu, 27/08/2021

Công an tỉnh tăng cường lực lượng tham gia chống dịch tại Kim Sơn

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn huyện Kim Sơn, với tinh thần cả nước đoàn kết, chung sức phòng chống và chiến thắng dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định tăng cường 20 cán bộ, chiến sỹ thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an thành phố Tam Điệp cho Công an huyện Kim Sơn để phối hợp hỗ trợ các lực lượng tại cơ sở trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Cán bộ, chiến sỹ lên đường làm nhiệm vụ tại Kim Sơn.

Cán bộ, chiến sỹ được tăng cường cơ sở đã xác định tâm thế, không quản ngại khó khăn, gian khổ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh vừa giữ vững ANTT.

Thực hiện phương châm "chống dịch như chống giặc", lực lượng Công an sẽ chủ động phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng thực hiện mọi nhiệm vụ, tích cực bám địa bàn, nắm tình hình, khoanh vùng, truy vết F0, F1, đảm bảo an ninh an toàn khu vực cách ly, phong tỏa.

Đồng thời, hướng dẫn người dân thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn và đẩy lùi dịch bệnh./.

Nguồn: https://baoninhbinh.org.vn