Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức và người dân hạn chế tối đa ra tỉnh ngoài, trừ trường hợp đi công tác

Thứ năm, 22/07/2021

Tại kết luận hội nghị số 37/KL-UBND ngày 21/7/2021, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức và người dân hạn chế tối đa ra tỉnh ngoài, trừ trường hợp đi công tác. Riêng nhân viên y tế không được phép ra ngoài tỉnh, nếu có công việc cần thiết thì phải xin phép thủ trưởng cơ quan, đơn vị quản lý trực tiếp; thủ trưởng cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Đối với các sân Golf: được đón những người đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. Đối với người ngoài tỉnh: chỉ được đón những người có kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên tại chỗ âm tính hoặc có giấy xét nghiệm Real-time RT- PCR âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ hoặc có giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 đủ 2 mũi và không được đón khách từ địa phương có ca nhiễm SARS-CoV-2. Thời gian thực hiện từ 00h00 ngày 22/7/2021.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cũng yêu cầu tạm dừng thêm các hoạt động phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ từ 00h00 ngày 22/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Tạm dừng dịch vụ phục vụ ăn, uống, giải khát tại chỗ cho khách trên các phương tiện ngoại tỉnh khi di chuyển qua địa bàn tỉnh, chỉ được bán hàng mang đi. Thời gian thực hiện từ 00h00 ngày 22/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Dừng toàn bộ hoạt động chở khách, xe hợp đồng từ Ninh Bình đi các tỉnh có ca nhiễm và ngược lại.

Không cho xe khách đường dài dừng đón, trả khách dọc đường tại Ninh Bình. Đối với lái xe đến giao hàng hóa, vận chuyển tại Ninh Bình phải xét nghiệm nhanh kháng nguyên.

Các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm việc xét nghiệm sàng lọc định kỳ 10 ngày/lần, tự chi trả kinh phí.

Theo ninhbinh.gov.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 471376

Trực tuyến: 14

Hôm nay: 477