Tuổi trẻ Yên Hòa thể hiện tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đã có những việc làm thiết thực, hiệu quả, phát huy tuổi trẻ xung kích tình nguyện tham gia vì cuộc sống cộng đồng trong công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh covid - 19.

Thứ ba, 24/08/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, con em quê hương và người lao động xa quê trở về địa phương nhiều hơn, dẫn đến số lượng công dân thực hiện cách ly trong các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện ngày càng gia tăng.

Phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 23/8/2021 tại bếp ăn trường Mầm Non xã Yên Hòa, Đoàn Thanh Niên xã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Mô, tổ chức nấu cơm hỗ trợ cho những công dân đang thực hiện cách ly, tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Hoạt động tình nguyện đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên trong xã  tham gia.

Những việc làm ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên trong xã tiếp tục khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò xung kích, nhiệt huyết của lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia phòng chống dịch bằng những việc làm cụ thể, qua đó lan tỏa hình ảnh tuổi trẻ luôn tiên phong tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Kim Chung – Phó Bí thư Đoàn xã