Thứ sáu, ngày 19/04/2024

Qũy tín dụng nhân dân Yên Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2021

Thứ sáu, 25/03/2022

Quang cảnh hội nghị

Sáng ngày 25/3/2022, tại NVăn hóa xã Yên Hòa, Quỹ tín dụng nhân dân Yên Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2021. DĐại hội có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng  ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí cán bộ lãnh đạo và chuyên môn Quỹ tín dụng đã nghỉ hưu, các ban ngành đoàn thể xã, đại biểu đại diện thành viên và khách hàng của Quỹ.

Đồng chí Đoàn Thị Nhẫn – Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Yên Hòa trình bày báo cáo tại đại hội

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân Yên Hòa trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát năm 2021, phương hướng hoạt động của Ban kiểm soát năm 2022; Tờ trình về việc dự kiến các chỉ tiêu cơ bản kế hoạch năm 2022; Tờ trình dự kiến phân bổ lợi nhuận năm 2021; Tờ trình về dự kiến phương án tiền lương và các khoản phụ cấp khác cho cán bộ, nhân viên quỹ năm 2022; Tờ trình về việc thông qua danh sách kết nạp và cho ra thành viên năm 2021.

Trong năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, tình hình dịch bệnh covid – 19 phức tạp kéo dài, thị trường kinh doanh giá cả không ổn định, đã phần nào tác động đến hoạt động kinh doanh của Quỹ, tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, Quỹ tín dụng Yên Hòa trong năm qua đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận: Các chỉ tiêu cơ bản so với kế hoạch đề ra cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch, tổng nguồn vốn là 131.107.720 .800 đồng, tăng so với đầu năm là 7.391.976.900 đồng, tổng dư nợ cho vay là 9.858.000.000đ đạt 98,5% kế hoạch, công tác phát triển thành viên tăng 7 thành viên đạt 109%, Quỹ đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, không có nợ xấu, nợ quá hạn. Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát luôn giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai, minh bạch trong hoạt động kinh doanh, công tác tài chính, kế toán và công tác cán bộ. Do đó, hoạt động của quỹ ngày càng phát triển bền vững, để đạt được những thành tựu nói trên, Ban lãnh đạo Quỹ tín dụng đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, bám sát điều lệ, các quy định của Pháp luật, thông tư hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước, hoạt động đúng pháp luật; quan tâm công tác đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ để đáp ứng yêu cầu trong tình hình nhiệm vụ hiện nay.

Đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Quỹ tín dụng nhân dân  Yên Hòa đã đạt được trong năm 2021, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cần nỗ lực hơn nữa trong điều hành Quỹ, nghiên cứu thị trường đề ra những giải pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, tuyên truyền tới khách hàng, nhân dân về quyền lợi ích của việc vay vốn, tạo điều kiện cho nhân dân, khách hàng và các thành viên Quỹ để vay vốn, huy động tiền gửi, khách hàng tiếp cận nguồn vốn đảm bảo lãi suất cho vay tạo công ăn việc làm khắc phục dịch bệnh phục hồi kinh tế, nâng cao đời sống cho nhân dân…

Đồng chí Bùi Đức Hạnh – Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân phát biểu tại đại hội

Kết thúc Đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội thành viên năm 2021 và được thành viên biểu quyết thống nhất 100%./.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Thu Hường – Công chức Văn hóa – Thông tin – Thể thao