Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.

Thứ hai, 06/09/2021

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 5/9/2021, cùng với các địa phương trong cả nước, Trường THCS Yên Hòa và Trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022, riêng đối với trường Mầm Non Yên Hòa lùi thời gian tựu trường đến ngày 13/9/2021 do tình hình dịch bệnh covid – 19.

Trong lễ khai giảng năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên trường THCS và trường Tiểu Học tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 gọn nhẹ, có đại diện giáo viên, đại diện học sinh tham dự. Chương trình ngắn gọn, trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn trong mùa dịch, chương trình Lễ khai giảng không quá 45 phút gồm: chào cờ, hát quốc ca, đọc Thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới, diễn văn khai giảng năm học mới ngắn gọn, đánh trống khai giảng năm học mới. Sau lễ khai giảng, học sinh bắt đầu tựu trường, học chính khóa vào ngày 06/9/2021. Trường Mầm Non tựu trường vào ngày 13/9/2021, các trường chưa tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động tập trung đông người, không tổ chức dạy thêm, học thêm, đối với học sinh tiểu học chỉ học 1 buổi/ngày. Để đảm bảo cho năm học mới các trường đã hoàn thành việc sửa chữa, mua sắm cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác dạy và học, bố trí đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời thực hiện vệ sinh môi trường, khử khuẩn, chỉnh trang trường lớp, quan tâm tới học sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn để tất cả các em học sinh đều được đến trường. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid – 19, các hoạt động của nhà trường sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần cố gắng, song song với việc thực hiện các biện pháp phòng dịch, các trường tiếp tục triển khai các nhiệm vụ năm học linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, tin tưởng rằng năm học 2021 – 2022 các nhà trường sẽ tiếp tục giành được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học.

Một số hình ảnh:

Thu Hường -  Công chức Văn Hóa - TT - TT