Hội Cựu giáo chức xã Yên Hòa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thứ năm, 11/08/2022

Hội Cựu giáo chức xã Yên Hòa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2022, tại phòng họp UBND xã Hội Cựu Giáo chức xã Yên Hòa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Quang cảnh Đại hội

Về dự, chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô, về phía xã có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch MTTQ xã và các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các nhà trường trên địa bàn và hơn 30 hội viên Hội Cựu Giáo chức xã.

Cô Nguyễn Thị Lụa - Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô tặng quà chúc mừng Đại Hội

Đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III, Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức xã đã từng bước củng cố tổ chức hội, quan tâm phát triển hội viên, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, gương mẫu là những thầy, cô giáo mẫu mực, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động, tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương. Hội Cựu giáo chức xã Yên Hòa có 35 hội viên, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 01 hội viên, hội viên của Hội là những giáo viên, cán bộ ngành giáo dục đã nghỉ hưu. Trong nhiệm kỳ qua, số hội viên được tặng kỷ niệm chương là 20 đồng chí, Hội được Hội cấp trên xếp loại xuất sắc nhiều năm liền, được Trung ương hội khen thưởng. Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội Cựu giáo chức xã Yên Hòa đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục xây dựng, củng cố phát triển hội, duy trì 100% hội viên tham gia, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của hội viên bằng nhiều hình thức linh hoạt, thiết thực, tích cực tham gia góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập ở địa phương, làm tốt công tác khuyến học khuyến tài, phấn đấu hằng năm hội đạt danh hiệu Hội cựu giáo chức vững mạnh xuất sắc..

Cô Nguyễn Thị Lụa - Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo hội Cựu giáo chức xã Yên Hòa trong sự nghiệp giáo dục nói chung và nền giáo dục xã nhà nói riêng, đã góp phần xây dựng nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, công tác phát triển hội viên, công tác chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên luôn được hội quan tâm, hội đã thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp, các hoạt động của hội ngày phong phú và phát triển. Đặc biệt, trong những năm qua hội đã cùng với địa phương, hội Khuyến học xã và các nhà trường trên địa bàn làm tốt công tác giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai, các phong trào khuyến học, khuyến tài, gia đình hiếu học, phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương góp phần xây dựng xã Yên Hòa ngày càng phát triển giàu đẹp.

Các đại biểu biểu quyết bầu Ban chấp hành khóa mới

Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Yên Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu 5 đại biểu vào Ban chấp hành và 2 đại biểu vào Ban kiểm tra khóa mới. Tại hội nghị lần thứ nhất, BCH hội Cựu giáo chức khóa IV đã bầu cô Nguyễn Thị Thục giữ chức Chủ tịch hội Cựu giáo chức, cô Ninh Thị Thơ giữ chức Phó Chủ tịch hội Cựu giáo chức khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 4 thành viên đi dự Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Thu Hường – Công chức Văn hóa - TT - TT