Thứ sáu, ngày 18/10/2024

Yên Hòa gặp mặt các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022

Thứ tư, 16/02/2022

Sáng ngày 16/2/2022, trong không khí của những ngày đầu Xuân mới Nhâm Dần, tại hội trường nhà văn hóa xã lễ giao nhận quân, đưa tiễn tân binh lên đường được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm nhanh, gọn và thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19.

Tiếp lửa truyền thống, năm 2022 Yên Hòa có 21 thanh niên viết đơn tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Mỗi thanh niên một dáng vẻ, một suy nghĩ riêng nhưng các em đều chung ước mong phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc.

Trước đó, với mong muốn động viên và tiếp thêm ý chí cho tân binh sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc, Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đoàn thể chính trị xã hội, phối hợp với Ban CHQS xã, tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 an toàn, thiết thực, phù hợp trong điều kiện tình hình dịch bệnh COvi-19 diễn biến phức tạp tại địa phương.

Bảo vệ Tổ quốc là sự nghiệp của toàn dân tộc, thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm với Tổ quốc, với quê hương. Thanh niên xã Yên Hòa đã xác định tham gia nghĩa vụ quân sự là vinh dự, tự hào, bởi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là sự cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng và toàn dân tộc. Tin rằng, với nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ trong mùa xuân này sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị quân đội, đem hết tài năng, trí tuệ để cống hiến, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ:

Kim Chung

Truy cập: 1203749