Thứ sáu, ngày 18/10/2024

Xã Yên Hoà phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Thứ ba, 25/01/2022

Xã Yên Hoà phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Ngày 20/01/2022, UBND xã Yên Hòa tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ngành đoàn thể xã.

Qua các bước tuyển chọn, xã Yên Hòa có 17 thanh niên nhận lệnh nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí An Nhật Thành, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ, Đồng chí An Nhật Thành, Bí thư Đảng ủy xã Yên Hòa nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian qua công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2022 được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện theo đúng các bước và quy trình tuyển chọn. Đồng chí đề nghị các tổ chức chính trị xã hội xã, các thôn, cụm dân cư động viên, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của công dân nhập ngũ; Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, các công dân nhập ngũ lần này sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất, giữ gìn sức khỏe lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc; đồng thời đề nghị các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục học tập rèn luyện đóng góp phần xây dựng quê hương Yên Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tiến Đạt - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã

Truy cập: 1203744