Chủ nhật, ngày 08/09/2024

UBND xã Yên Hòa, tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2022

Thứ sáu, 24/09/2021

Chiều ngày 22/9/2021, UBND xã Yên Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2022.

Tham dự Hội nghị có bà Đỗ Thị Hương - Huyện ủy viên, Chủ tịch hội LHPN huyện Yên Mô; Ông An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ; ông Đoàn Trung Nam - PBT Đảng bộ, CT UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã; cán bộ BCH quân sự huyện phụ trách xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng trong toàn xã cùng tham dự.

Đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ phát biểu tại hội nghị

Năm 2021, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được Đảng ủy, UBND xã và Hội đồng NVQS xã tập trung lãnh đạo chỉ đạo chặt chẽ, thực hiện đầy đủ các quy trình theo Luật NVQS; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh niên và gia đình về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội…

Kết quả xã Yên Hòa đã giao quân 20 thanh niên, vượt chỉ tiêu 1 thanh niên.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để trao đổi, đóng góp ý kiến, chỉ ra những tồn tại, vướng mắc và triển khai công tác tuyển quân năm 2022.

Tại hội nghị, UBND xã Yên Hòa đã khen thưởng cho 02 tập thể và 09 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác tuyển quân năm 2021./.

Nguyễn Tiến Đạt - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã