Thứ sáu, ngày 18/10/2024

Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân tại thôn Lạc Hiền, xã Yên Hòa

Thứ tư, 22/12/2021

Sáng ngày 20/12/2020, tại nhà văn hóa thôn Lạc Hiền đã long trọng tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đến dự ngày hội và lễ kỉ niệm có đồng chí trung tá Nguyễn Hoàng Trọng - Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS huyện Yên Mô; đồng chí An Nhật Thành - Bí Thư Đảng bộ, đồng chí Đoàn Thị Thơm - Phó bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã, cùng toàn thể cán bộ công chức, cán bộ đảng viên và nhân dân trong thôn cũng về dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 77 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như những đóng góp của Ban chỉ huy quân sự, lực lượng tự vệ, cựu chiến binh xã Yên Hòa đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đã có hàng nghìn thanh niên tham gia lực lượng bộ đội địa phương dân quân, du kích, thanh niên xung phong. Nhà nước tặng nhiều huân chương, huy chương, bằng khen các loại cho các gia đình, cá nhân xã Yên Hòa. Đặc biệt năm 2010, Đảng bộ và nhân dân xã Yên Hòa đã được Đảng, Nhà nước tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, trong thời gian tới, xã Yên Hòa tiếp tục quán triệt, thực hiện thắng lợi đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tập trung xây dựng lực lượng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, sẵn sàng chiến đấu. Tích cực lao động sản xuất, thực hiện tốt công tác dân vận, chính sách hậu phương quân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tiến Đạt - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã

Truy cập: 1203743