Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 23/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.

Thứ hai, 30/05/2022

Trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 30/5/2022, trường TH Yên Hòa vui mừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

Về dự với buổi lễ có Lê Thị Chinh – Đảng ủy viên, Bí thư BCH Đoàn xã Yên Hòa, đồng chí Tạ Bá Khẩn – Chủ tịch Hội khuyến học xã, Ban đại diện Cha mẹ học sinh các khối lớp, cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Yên Hòa.

Tại buổi lễ Cô Nguyễn Thị Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022, tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học. Trong năm học qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chính quyền, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể và hội phụ huynh học sinh. Vì vậy cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường khang trang, thiết bị dạy học ngày càng được củng cố và tăng cường. Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ tất cả các bộ môn, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt trong công tác, tích cực tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022 là năm học chịu ảnh hưởng của dịch Covid nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để phù hợp với tình hình dịch bệnh khi học sinh phải học online. Luôn đề cao mục tiêu đổi mới giáo dục theo phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tiếp tục rà soát điều chỉnh nội dung dạy học. Trong năm học qua có 16 em học sinh đạt giải cấp Tỉnh, 47 học sinh đạt giải cấp huyện, Có 89 học sinh đạt giải cấp trường, 134/622 học sinh được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 242/622 học sinh được khen thưởng là học sinh tiêu biểu. Trong buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Tại buổi lễ Cô Vũ Ngọc Anh Tổng phụ trách Liên đội nhà trường đã bàn giao học sinh về lũy tre xanh, đồng chí Lê Thị Chinh – Bí thư Đoàn xã đã tiếp nhận bàn giao về địa phương.

Buổi lễ kết thúc với lời phát biểu chia tay học sinh khối 5 và chia tay cô Nguyễn Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu.  Cũng nhân dịp đặc biệt này, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Hòa đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh, những người đã chăm lo cho các em học sinh, đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm học vừa qua và gửi lời tạm biệt các em học sinh thân yêu. Chúc các em luôn mạnh khoẻ, thành công trên những bước đường tiếp theo.

Một số hình ảnh:

                                                                           Thu Hường - Công chức Văn hóa - TT - TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 454484

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 2637