Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 23/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Toàn tỉnh hiện có 43 trường hợp mắc COVID-19

Thứ năm, 05/08/2021

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, sáng 5/8, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc COVID-19, tại các khu cách ly tập trung và các trường hợp về từ vùng dịch được cách ly ngay của huyện Kim Sơn.

Toàn tỉnh hiện có 43 trường hợp mắc COVID-19

Kiểm tra nhiệt độ bệnh nhân COVID-19 tại Phòng khám ĐKKV Quỳnh Sơn

Như vậy, tính đến ngày 5/8, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình ghi nhận 43 ca bệnh COVID-19, trong đó hầu hết trong các khu cách ly tập trung, 1 trường hợp hết hạn cách ly tập trung tại nơi khác, về địa phương tiếp tục thực hiện cách ly tại gia đình ở xã Văn Hải cũng đã được cách ly ngay sau khi lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính, tất cả các trường hợp F1 đã cho kết quả âm tính lần 2..

Tính đến nay, tỉnh Ninh Bình đang cách ly, giám sát bằng các biện pháp theo quy định của Bộ Y tế cho trên 8,2 nghìn người. Trong đó, tại cơ sở y tế là 92 trường hợp, tại cơ sở cách ly tập trung các huyện, thành phố và Trung đoàn 855 (Bộ CHQS tỉnh) là trên 1,3 nghìn trường hợp và cách ly tại nhà và nơi cư trú gần 6,8 nghìn trường hợp.

Toàn tỉnh có 10 cơ sở cách ly tại đơn vị y tế, 30 cơ sở cách ly tập trung của các huyện, thành phố và có 3 cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19, gồm Phòng khám ĐKKV Cầu Yên (huyện Hoa Lư), Phòng khám ĐKKV Quỳnh Sơn (huyện Nho Quan) và Phòng khám ĐKKV Cồn Thoi (huyện Kim Sơn). 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, tỉnh Ninh Bình siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch và triển khai quyết liệt các giải pháp để ngăn chặn, cách ly, khoanh vùng, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Theo baoninhbinh.org.vn

Thông tin truy cập

Truy cập: 454524

Trực tuyến: 32

Hôm nay: 2677