THÔNG BÁO Về việc tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID -19 trên địa bàn xã Yên Hòa

Thứ ba, 30/08/2022

THÔNG BÁO Về việc tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID -19 trên địa bàn xã Yên Hòa

Trong những ngày qua, số lượng ca bệnh nhiễm Covid-19 trên cả nước có dấu hiệu tăng nhanh trở lại, số lượng bệnh nhân nặng tăng cao. Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát dịch bệnh là rất lớn. Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, một trong những biện pháp quan trọng đó chính là tham gia tiêm phòng vắc xin. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một bộ phận người dân chưa chủ động tham gia tiêm chủng khi đến lượt và đủ điều kiện. Để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trước tình hình dịch bệnh phức tạp, UBND xã Yên Hòa tiếp tục tổ chức tiêm phòng vắc xin cho các đối tượng cụ thể như sau:

1. Tổ chức tiêm cho các đối tượng từ 12 tuổi trở lên chưa tiêm mũi 1, mũi 2, mũi 3 và mũi 4.

Thời gian tiêm: Trong sáng ngày 30/8 và ngày 31/8/2022

Địa điểm tiêm: Tại trạm Y tế xã Yên Hòa

2. Tổ chức tiêm mũi 2 cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi đã tiêm mũi 1 bằng vắc xin Pfizer từ 21 ngày trở lên

Thời gian tiêm: Trong chiều ngày 30/8/2022

Địa điểm tiêm: Tại trạm Y tế xã Yên Hòa

Đề nghị các nhà trường tổ chức rà soát, thống kê, thông báo và đôn đốc các gia đình đưa các em đến để thực hiện tiêm chủng theo đúng quy định.

Lưu ý: Khi đến tiêm đề nghị mang theo giấy chứng nhận đã tiêm chủng, thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân.

UBND xã trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị và toàn thể nhân dân biết để thực hiện tham gia tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đúng thời gian và địa điểm trên./.