THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TIÊM VẮC XIN MŨI 3 (ĐỢT CUỐI) PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ tư, 02/03/2022

Thực hiện Công văn số 233/CV-UBND ngày 01/3/2022 của UBND huyện Yên Mô về việc khẩn trương rà soát đối tượng tiêm vắc xin phòng COVID-19.

BCĐ tiêm chủng xã Yên Hòa Thông báo:

1. Đối với những người từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn xã (bao gồm cả công nhân, cán bộ, công chức, viên chức… đang cư trú tại địa phương) chưa tiêm mũi nào hoặc đã tiêm mũi 1, 2 các loại vắc xin khác trước đó; khẩn trương đến gặp đồng chí trưởng thôn, đồng chí y tế thôn để đăng ký tiêm mũi 3 và cung cấp thông tin đầy đủ. Thời gian tiêm sẽ có lịch cụ thể sau. Nếu trường hợp nào không đăng ký thì coi như không có nhu cầu và tự chịu trách nhiệm khi trường hợp dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.

Thời gian đăng ký kết thúc chậm nhất vào hồi 16h00 ngày 05/3/2022.

2. Yêu cầu Tổ covid cộng đồng các thôn rà soát, tuyên truyền tới tận nhà/ hộ gia đình để không bỏ sót đối tượng cần tiêm chủng. Lập các danh sách sau gửi về Ban chỉ đạo xã (qua văn phòng HĐND&UBND xã) chậm nhất 17h00 ngày 05/3/2022.

- Danh sách đăng ký tiêm mũi 3 đợt cuối. (lưu ý: ghi đầy đủ thông tin; Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc CCCD, đã tiêm mũi mấy).

- Danh sách các trường hợp đăng ký tiêm mà già yếu mà không lên được địa điểm tiêm, để BCĐ chỉ đạo Trạm y tế đến từng nhà tiêm cho các cụ.

- Danh sách các trường hợp không có nhu cầu tiêm.

Riêng các trường hợp đang điều trị bệnh Covid 19, BCĐ sẽ tổ chức tiêm vào một buổi khác.

BCĐ tiêm chủng xã đề nghị nhân dân khẩn trương đến gặp các đồng chí trưởng thôn, y tế thôn để đăng ký tiêm.

TM. BAN CHỈ ĐẠO TIÊM CHỦNG XÃ

Trưởng ban