Xã yên hòa
Thứ năm, ngày 18/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Thứ tư, 06/09/2023

Sáng ngày 5/9/2023, hòa chung không khí cùng với các địa phương trong cả nước, các trường học trên địa bàn xã Yên Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Để kịp thời động viên chúc mừng các nhà trường lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Hòa đã tổ chức các đoàn đại biểu về tham dự lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ xã đã về dự lễ khai giảng ở Trường Tiểu học Yên Hòa.

Đồng chí Đoàn Thị Thơm – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã về dự lễ khai giảng ở Trường THCS Yên Hòa.

Đồng chí Đoàn Trung Nam – PBT, Chủ tịch UBND xã dự lễ khai giảng ở Trường Mầm Non Yên Hòa.

Cùng dự lễ khai giảng tại các nhà trường còn có các đồng chí đại diện các ngành đoàn thể đã về dự.

Tại trường Mầm Non Yên Hòa tổ chức khai giảng năm học mới theo hình thức “Ngày hội đến trường của bé”, chương trình được nhà trường chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn đặc sắc của Cô và trò nhà trường để chào đón các em bước vào năm học mới.

Tại Lễ khai giảng ở các trường Tiểu học, THCS diễn ra ngắn gọn, đảm bảo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới. Với sự chuẩn bị chu đáo cho ngày khai giảng, cùng việc đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh môi trường, các trường học trên địa bàn xã đã sẵn sàng cho năm học mới, với sự cố gắng ngay từ ngày đầu, hy vọng rằng các em học sinh, các thày cô giáo sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy; góp phần duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà năm học mới 2023 - 2024.

Một số hình ảnh:

 

Thu Hường - Công chức Văn hóa - Thông tin - Thể thao

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 986998

Trực tuyến: 45

Hôm nay: 2071