Lãnh đạo xã Yên Hòa thăm, chúc mừng Trạm Y Tế xã nhân kỷ niệm 68 năm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Thứ ba, 28/02/2023

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã đến thăm, chúc mừng Trạm y tế xã.

Đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Trạm Y tế xã Yên Hòa đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên Trạm y tế tiếp tục phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Đồng thời chúc đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Trạm Y tế xã luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của xã nhà./.

Thu Hường – Công chức Văn hóa - TT - TT