Yên Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trí đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thứ năm, 01/04/2021

Trong những ngày qua, thực hiện quy trình các bước theo quy định về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐNND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, UB MTTQVN xã Yên Hòa đã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cử tri thôn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang cư trú trên địa bàn xã.

Đồng chí Anh Nhật Thành - Bí thư Đảng bộ và đồng chí Hoàng Văn Cảnh - Phó chủ tịch UBND xã

dự hội nghị cử tri thôn Đông Trại

Theo kết quả hiệp thương lần thứ hai do UB MTTQ VN xã chủ trì, xã Yên Hòa có 41 đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã Yên Hòa, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại hội nghị cử tri 10 đơn vị thôn tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho 38 đại biểu ứng cử HĐND xã là người hiện đang sinh sống tại địa phương, 1 đại biểu ứng cử HĐND huyện và 2 đại biểu ứng cửHĐND xã Yên Hưng và Yên Mỹ.

Tại các hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt của các đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp và các đại biểu đã được nghe các ý kiến đóng góp cho từng đại biểu được giới thiệu ứng cử, các đại biểu đều bày tỏ sự tín nhiệm và đồng tình cao đối với các đại biểu được giới thiệu và tin tưởng vào sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhất là đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kiến việc tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trí đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã sẽ hoàn thành vào ngày 02/4/2021.

Một số hình ảnh hội nghị của các thôn:

Thu Hường – Công chức Văn hóa – TT – TT