Xã Yên Hòa tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thứ hai, 13/06/2022

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-HĐND, ngày 03 tháng 6 năm 2022 của Thường trực HĐND xã Yên Hòa về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Từ ngày 09 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022 đã có 9 tổ đại biểu HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XIX với gần 300 cử tri tham dự.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị TXCT thôn Đông Trại

Tại hội nghị, đại diện các tổ đại biểu HĐND xã đã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội sáu tháng cuối năm 2022 của UBND xã.

Tại các hội nghị các đại biểu cử tri phấn khởi trước những kết quả xã nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, mong muốn sáu tháng cuối năm Đảng ủy, UBND xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra và  đã có 31 đại biểu cử tri tham gia phát biểu ý kiến, ý kiến của cử tri tập trung vào các vấn đề chủ yếu như: Điện lực, giao thông thủy lợi, phát triển nông nghiệp, vấn đề môi trường, văn hóa giáo dục, an ninh quốc phòng…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí lãnh đạo xã và đại diện các tổ đại biểu HĐND xã đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đối với những ý kiến vượt thẩm quyền Tổ đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định,  đồng thời các đại biểu HĐND xã đã ghi nhận và cảm ơn các cử tri đã luôn ủng hộ, tin tưởng vào các biểu HĐND xã và xin hứa sẽ tiếp tục quan tâm, lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân./.

Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch UB MTTQVN xã