Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Xã Yên Hòa tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử.

Thứ hai, 17/05/2021

Thực hiện các bước trong quy trình bầu cử, đến sáng ngày 14/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã phối hợp với UBND xã tổ chức 10/10 Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã để những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thực hiện quyền vận động bầu cử.

Tại các hội nghị sau khi nghe Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã thông qua tiểu sử tóm tắt của người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã và nghe các ứng cử viên báo cáo chương trình hành động của mình nếu được bầu là đại biểu HĐND khóa mới cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, tâm đắc với chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri cũng khẳng định các vị ứng cử viên hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương tin rằng với trình độ, chuyên môn đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu dân cử, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, cử tri mong muốn các ứng cử viên trúng cử là Đại biểu HĐND xã, trên cương vị công tác của mình các ứng cử viên sẽ thực hiện thật tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, biến chương trình hành động của mình thành những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong tham mưu xây dựng các nghị quyết có hiệu quả, kịp thời giải quyết các kiến nghị của nhân dân, thường xuyên tiếp xúc với cử tri, nhân dân và quan tâm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Đặc biệt là phát huy tốt vai trò trong việc tham gia giải quyết những vấn đề mà cử tri địa phương đang quan tâm như: Vấn đề cải cách thủ tục hành chính, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, giao thông thủy lợi, xây dựng nông thôn mới …

 

Tại các hội nghị, đại diện người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 phát biểu cảm ơn chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, Ban công tác Mặt trận các thôn đã tạo điều kiện cho người ứng cử được gặp gỡ, tiếp xúc, trình bày chương trình hành động của mình. Cảm ơn cử tri đã đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào những người ứng cử. Và trao đổi với cử tri những vấn đề cử tri đang quan tâm.

Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch UBMTTQVN xã

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 443153

Trực tuyến: 44

Hôm nay: 1490