Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

TUỔI TRẺ YÊN HÒA TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ.

Thứ ba, 27/07/2021

TUỔI TRẺ YÊN HÒA TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ.

Sáng ngày 25/7/2021 nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân của tuổi trẻ Yên Hòa  nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ, BCH đoàn xã đã tổ chức dọn vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Yên Hòa.

Cùng ngày, BCH Đoàn xã đã đến thăm hỏi và động viên, tặng quà, tri ân cho 5 đối tượng là Người có công, cựu thanh niên xung phong và gia đình NCC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Yên Mô.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Yên Hòa đối với những người có công với đất nước nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ nhằm tri ân những công lao và đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình có công với cách mạng, chung tay xoa dịu nỗi đau chiến tranh để lại.

Một số hình ảnh:

Kim Chung - Phó Bí thư BCH Đoàn xã

Thông tin truy cập

Truy cập: 443073

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 1410