Thanh niên Yên Hòa hăng hái tham gia “ngày chủ nhật xanh”

Thứ ba, 28/06/2022

Thanh niên Yên Hòa hăng hái tham gia “ngày chủ nhật xanh”

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2022, nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên tình nguyện, chiều ngày 26/6/2022 BCH Đoàn xã Yên Hòa đã tổ chức ra quân “ngày chủ nhật xanh”.

Thiết thực tổ chức các công trình, phần việc ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022, BCH Đoàn xã Yên Hòa triển khai tổ chức Ngày chủ nhật xanh 26.06 với chủ đề “Tình nguyện vì văn minh đô thị” tới 100% các Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Kết quả hoạt động đã thu hút gần 50  ĐVTN tham gia hoạt động với những phần việc thiết thực như: Dọn vệ sinh khu vực đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã; làm cỏ thu gom rác thải khuôn viên, sân vận động xã; tưới đường hoa giấy…..

Một số hình ảnh trong buổi ra quân:

Kim Chung - Phó Bí thư BCH Đoàn xã