Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Thứ năm, 24/01/2019

          Sáng ngày 10/01/2018, Đảng bộ xã Yên Hòa tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII đồng thơi tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

          Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Thị trấn Yên Thịnh phụ trách xã; đồng chí Đoàn Trung Nam- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND xã, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; các đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ cũng về dự hội nghị.

(Quang cảnh hội nghị)

          Tại Lễ trao huy hiệu Đảng, đã tổ chức trao tặng Huy hiệu đảng cho 16 đồng chí. Trong đó, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Bùi Văn Thung – đảng viên chi bộ thôn Thổ Hoàng, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho 10 đồng chí, huy hiệu 40 năm cho 2 đồng chí và huy hiệu 30 năm cho 3 đồng chí

(Đ/c Nguyễn Tiến Việt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ thị trấn Yên Thịnh phụ trách xã trao huy hiệu

70 năm tuổi đảng cho Đồng chí Bùi Văn Thung - đảng viên chi bộ thôn Thổ Hoàng)

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Việt – UVBTV huyện ủy, Bí thư đảng bộ Thị trấn Yên Thịnh chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội - an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

          Sau lễ trao huy hiệu Đảng, hội nghị chuyển sang nội dung triển khai một số nội dung của Hội nghị Trung ương 8 Ban Chấp hành Trung ương. Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Trung Nam – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã giới thiệu khái quát bối cảnh diễn ra Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, các thông tin, tình hình chính trị và quyết định một số nội dung quan trọng trong thời gian tới.

  (Đ/c Đoàn Trung Nam - Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã triển khai nội dung Nghị quyết Trung ương 8)

        Về nội dung tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019. Báo cáo tổng kết công tác Đảng đã đánh giá trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy huyện, Đảng ủy xã Yên Hòa tập trung quán triệt, triển khai các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các mục tiêu, nhiệm vụ đạt và vượt so với kế hoạch; kinh tế - xã hội của xã có những bước phát triển, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững; phong trào xây dựng nông thôn mới tiếp tục được đẩy mạnh; đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp tiếp tục được triển khai có hiệu quả. Trong năm 2019, Đảng bộ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của địa phương,.

        Cũng tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã trao giấy khen cho 3 tập thể chi bộ và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảng năm 2018.

         (Đ/c Đoàn Trung Nam - HUV, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc)

         Bế mạc Hội nghị Đồng chí Đoàn Trung Nam – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã đã chức mừng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng và ghi nhận những đóng góp to lớn ủa các đồng chí mong muôn  trong thời gian tới các đồng chí phat huy những thành tích của bản thân, cống hiến cho sự phát triển xã nhà. Đồng thời, đồng chí  nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục triển khai kịp thời Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, đoàn kết hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế-  xã hội trong năm 2019 đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Thông tin truy cập

Truy cập: 442883

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 1220