Lãnh đạo xã thăm tặng quà Tết Trung thu năm 2021.

Thứ năm, 23/09/2021

Lãnh đạo xã thăm tặng quà Tết Trung thu năm 2021.

Nhân dịp tết trung thu năm 2021, chiều ngày 19/9/2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –  UBND xã, cùng các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị xã hội của xã đã lập 3 đoàn do các đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đoàn Thị Thơm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng ở trường Mầm Non Yên Hòa và 10 thôn xóm trên địa bàn xã. Đây là tết trung thu đặc biệt do ảnh hưởng của đại dich Covid - 19, để đảm bảo mọi trẻ em trên địa bàn xã đều được vui Tết trung thu, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tổ chức đi thăm, tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, quà của Đảng ủy – HĐND –  UBND – UBMTTQ và các đoàn thể xã. Ngoài ra, đoàn đã trao tặng 09 xuất quà trị giá 1.800.000 đồng trích từ quỹ An sinh xã hội của xã để tặng cho 09 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại 3 nhà trường trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chu đáo của lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể xã đối với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, ý nghĩa. Đồng thời gửi gắm niềm tin và mong muốn các cháu sẽ gắng chăm ngoan, học giỏi, làm nhiều việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

Kim Chung - PBT Đoàn Thanh niên xã