Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 01/03/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Khai trương cửa hàng Nông sản an toàn Bắc Tuyn, tại xã Yên Hòa

Thứ sáu, 11/08/2023

Sáng ngày 10/8/2023, Hội Nông dân huyện tổ chức khai trương cửa hàng Nông sản an toàn Bắc Tuyn tại thôn Trinh Nữ 1, xã Yên Hòa. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội nông dân huyện; lãnh đạo một số ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Yên Hòa.

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ 

 

Cửa hàng Nông sản an toàn Bắc Tuyn có địa chỉ tại thôn Trinh Nữ 1, xã Yên Hòa do ông Nguyễn Huy Tuyn và bà Hoàng Thị Bắc làm chủ, chuyên cung cấp những mặt hàng được sản xuất theo chuỗi liên kết, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, do các HTX, Tổ hợp tác, hộ gia đình có uy tín và các hội viên nông dân trên địa bàn huyện sản xuất như: rau mầm Phượng Minh,Ngó khoai môn Ngọt Thuận Hương;Chạch sụn kho Yên Hòa, nem chua Yên Mạc, và các loại rau, củ, quả của địa phương... Nhìn chung sản phẩm của cửa hàng đa dạng về chủng loại, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu thụ. Đây là địa chỉ tin cậy và cung cấp các mặt hàng nông sản đảm bảo an toàn trong và ngoài tỉnh. Cửa hàng Nông sản an toàn Bắc Tuyn là cửa hàng thứ 6 trên địa bàn huyện được thành lập nhằm thực hiện Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn", góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trên địa bàn huyện, tới người tiêu dùng.

 

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Khai mạc

 

Đại diện cửa hàng cam kết 

 

Tại buổi khai trương, các cấp hội nông dân đã yêu cầu cửa hàng nông sản an toàn Bắc Tuyn nghiêm túc thực hiện cam kết cung cấp các mặt hàng có tem nhãn hiệu, chất lượng đăng ký theo quy định và thường xuyên được hội nông dân các cấp và các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm an toàn của nông dân trên địa bàn huyện, đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân về sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn.

 

 

Đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng

 

Cũng tại buổi lễ, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện đã tiến hành cắt băng khai trương cửa hàng và gắn biển điểm bán hàng hạn chế sử dụng túi nilon. Đây là việc làm thiết thực, cụ thể, trực tiếp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia vào sản xuất, kinh doanh, chế biến và tiêu thụ nông sản an toàn. Qua đó, giúp nông dân tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng và giá trị nông sản; góp phần thực hiện Đề án “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

 

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng hoa chúc mừng

 

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo hội nông dân tỉnh và lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng cửa hàng Nông sản an toàn Bắc Tuyn khai trương thuận lợi.

 

Các đại biểu cắt hoa khai trương của hàng

Tác giả:  Thu Hương- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện

Thông tin truy cập

Truy cập: 490223

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 321