Hội phụ nữ xã tổ chức trồng cây trên trục đường chính của xã

Thứ ba, 11/08/2020

Thực hiện kế hoạch số: 24/KH-BTV ngày 12/02/2020 của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình về tổ chức các hoạt động thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia “Xây dựng nông thôn mới” năm 2020

Sáng ngày 9/8/2020 thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND chỉ đạo hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Yên Hòa tổ chức trồng 23 cây hoa Osaka trị giá 10 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh trao tặng. Về dự buổi trồng cây có đại diện Hội LHPN tỉnh, đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND xã, các ban ngành đoàn thể của xã cùng đông đảo hội viên phụ nữ xã nhà tham gia.

(Lãnh đạo xã cùng hội viên hội phụ nữ tham gia trồng cây)

Đây là một hoạt động thiết thực và là nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội phụ nữ năm 2020 góp phần xây dựng xã Yên Hòa đạt và giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới kiểu mẫu. Bên cạnh đó toàn hội ý thức được rằng trồng cây chỉ là việc bắt đầu, song việc chăm sóc giữ gìn để cho cây phát triển tốt, ra hoa, tỏa bóng xum xuê; đồng thời, thường xuyên bổ sung trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng. Việc tổ chức trồng cây phải đi đôi với sự nghiệp trồng người, cây có xanh tốt, môi trường sinh thái có trong sạch thì con người mới khoẻ mạnh, phát triển toàn diện, đủ sức lực, tài trí vươn lên chiến thắng thiên tai, bệnh dịch và làm chủ khoa học kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của quá trình hoàn thiện xã nông thôn mới kiểu mẫu.

(Hình ảnh tại buổi trồng cây)

Buổi ra quan trồng cây đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo hiệu ứng lan tỏa mãnh mẽ đối với hội viên phụ nữ xã và nhân dân góp phần tạo cho cảnh quan xã Yên Hòa ngày càng xanh, sạch, đẹp./.

Nguyễn Thị Thúy – CT Hội Phụ nữ xã