Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 01/03/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Hôi đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thứ hai, 17/05/2021

Ngày 13/5/2021, tại hội trường nhà văn hóa UBND xã Yên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Yên Mô đã phối hợp với UBND huyện Yên Mô, UBND xã Yên Hòa, UBND xã Yên Đồng, UBND xã Yên Hưng, UBND xã Yên Phong tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại đơn vị bầu cử số 9, thực hiện quyền vận động bầu cử.

Tham dự hội nghị có các ứng cử viên gồm các ông, bà: Nguyễn Cao Sơn – Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; Lê Văn Kiên -  Tỉnh ủy viên, phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình; Đinh Công Lưu – Đại tá, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình; Đinh Thị Hoàng Yến – Phó Chánh Văn phòng UB MTTQVN tỉnh Ninh Bình; Phạm Thế Vinh – Phó chủ nhiệm hậu cần Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình.

Đại diện đại diện các Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô và các đồng chí đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Mô; Bí thư Đảng ủy, Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ Việt Nam cùng 80 cử tri xã Yên Hòa, Yên Đồng, Yên Hưng, Yên Phong.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tiểu sử tóm tắt của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đồng thời các ứng cử viên cũng đã trình bày báo cáo chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Trao đổi tại hội nghị các cử tri đã đánh giá chương trình hành động của các ứng cử viên rất cụ thể và sâu sắc, cử tri mong muốn và kỳ vọng khi các ứng cử viên trúng cử là Đại biểu HĐND xã, với chức trách nhiệm vụ được giao các ứng cử viên sẽ thực hiện thật tốt vai trò của người đại biểu HĐND, thực hiện đúng như chương trình hành động mà mình đã đề ra, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Ninh Bình nói chung và huyện Yên Mô nói riêng. Đồng thời, cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Đặc biệt là, vấn đề phát triển kinh tế, nông nghiệp, nông thôn, an sinh xã hội, môi trường và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nghĩa vụ quân sự, xây dựng nông thôn mới…

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 9, ông Nguyễn Cao Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri và cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan. Đồng thời, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhân dân để lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp, truyền đạt đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, của cử tri gửi tới HĐND tỉnh.

Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch UB MTTQVN xã

Thông tin truy cập

Truy cập: 490362

Trực tuyến: 18

Hôm nay: 460