Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Hôi đồng nhân dân huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thứ bảy, 08/05/2021

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Hôi đồng nhân dân huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh hội nghị

Ngày 7/5/2021, tại hội trường nhà văn hóa UBND xã Yên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Yên Mô đã phối hợp với UBND huyện Yên Mô, UBND xã Yên Hòa, UBND xã Yên Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Yên Mô nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại đơn vị bầu cử số 2, thực hiện quyền vận động bầu cử.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UB MTTQVN huyện Yên Mô phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị có các ứng cử viên gồm các ông, bà: Bùi Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Mô; Đinh Đức Hải – Huyện ủy viên, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Mô; ông Hoàng Văn Cảnh - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Yên Hòa; Bà Trần thị Quyên – Y sỹ trạm y tế xã Yên Thành; bà Nguyễn Thị Vân Trang – Cán bộ Huyện đoàn Yên Mô; Bà Nguyễn Thị Hằng – Cán bộ dân số kiêm Trưởng thôn Đanh, xã Yên Thành; bà Vũ Thị Vui – Y tá thôn Yên Hóa, xã Yên Thành.

Đại diện lãnh đạo địa phương hai xã có đồng chí Vũ Văn Phái – Bí thư Đảng bộ xã Yên Thành, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ xã Yên Hòa, cùng trên 80 đại biểu đại diện cho cử tri hai xã Yên Thành, Yên Hòa.

Đồng chí Trịnh Đình Huynh - PCT UB MTQVN huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử 

Đại biểu HĐND huyện Yên Mô khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tiểu sử tóm tắt của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Yên Mô khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đồng thời các ứng cử viên cũng đã trình bày chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ông Đinh Đức Hải - HUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Mô trình bày Chương trình hành động

Trao đổi tại hội nghị các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và rất kỳ vọng khi các ứng cử viên trúng cử là Đại biểu HĐND huyện, trên cương vị công tác của mình các ứng cử viên sẽ thực hiện thật tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, biến chương trình hành động của mình thành những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong tham mưu xây dựng các nghị quyết có hiệu quả, kịp thời giải quyết các kiến nghị của nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương, xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giầu đẹp, văn minh. Cử tri cũng đã nêu ra một số vấn đề các Ứng cử viên cần quan tâm giải quyết khi trúng cử là đại biểu HĐND như các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế, nông nghiệp, nông thôn, an sinh xã hội, môi trường và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm …

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 2, bà Bùi Thị Thu Hiền - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Mô đã ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri và cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND huyện và các cơ quan liên quan. Đồng thời, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhân dân để lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp, truyền đạt đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, của cử tri gửi tới HĐND huyện.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch MTTQ xã

Thông tin truy cập

Truy cập: 442911

Trực tuyến: 33

Hôm nay: 1248