HỘI NGHỊ LIÊN TỊCH THỐNG NHẤT THỜI GIAN, NỘI DUNG, CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 4 HĐND XÃ YÊN HÒA KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2021- 2026.

Thứ sáu, 12/11/2021

Sáng ngày 09/11/2021,Thường trực HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026, tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất thời gian, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XIX. Dự hội nghị có các đồng chí An Nhật Thành - Bí thư đảng bộ xã; đồng chí Đoàn thị Thơm - Phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đoàn Trung Nam - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí TTHĐND, Trưởng các ban của HĐND; lãnh đạo UBND, Chủ tịch MTTQ, trưởng công an, quân sự và đại diện một số ngành chuyên môn của xã.

Chủ trì hội nghị đồng chí Đoàn Thị Thơm – Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thông báo dự kiến thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Theo kế hoạch, kỳ họp diễn ra trong 01 ngày, khoảng từ ngày 20 đến 28/12/2021. Tại kỳ họp dự kiến thông qua 07 báo cáo của HĐND, các ban HĐND xã; 05 báo cáo và 06 tờ trình của UBND xã; 02 báo cáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; kỳ họp sẽ tiến hành chất vấn, trả lời chất vấn, đồng thời xem xét, thảo luận và thông qua 07 nghị quyết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí với nội dung, chương trình kỳ họp theo kế hoạch và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng các buổi tiếp xúc cử tri trước mỗi kỳ họp cũng như hoàn thiện các báo cáo phục vụ kỳ họp.

Để đảm bảo kỳ họp thành công tốt đẹp và đạt hiệu quả cao, đồng chí Đoàn Thị Thơm – Phó Bí Thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian quy định. Các ban của HĐND xã chủ động xây dựng kế hoạch để thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết của UBND xã và các cơ quan liên quan trình tại kỳ họp, đồng thời báo cáo kết quả về Thường trực HĐND xã, bảo đảm chất lượng, đúng thời gian quy định./.

Công Hoan - Công chức Văn phòng HĐND & UBND xã.