Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 01/03/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Hội LHPN xã Yên Hòa tổ chức ra mắt mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”

Thứ tư, 23/09/2020

Hội LHPN xã Yên Hòa tổ chức ra mắt mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Yên Mô và Ban thường vụ Đảng ủy xã Yên Hòa. Sáng ngày 20/9/2020 Ban thường vụ Hội LHPN xã phối hợp với cấp ủy, chính quyền, chi hội phụ nữ thôn Trinh nữ 3 tổ chức ra mắt mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”.

Quang cảnh buổi ra mắt mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp"

Về dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo đại diện  hội LHPN huyện, BTV đảng ủy xã, MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị XH của xã, bí thư các chi bộ nông nghiệp, BCH hội LHPN xã, Ban công tác MT thôn Trinh nữ 3 và 15 thành viên tham gia mô hình. Tại buổi ra mắt đã công bố quyết định thành lập mô hình, công nhận ban chủ nhiệm, thành viên tham gia, thông qua qui chế hoạt động của mô hình.

Cũng trong buổi ra mắt hội LHPN huyện đã tổ chức truyền thông trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phân loại rác thải,  hướng dẫn cách thức thực hiện tiêu chí nhà sạch vườn đẹp cho các thành viên tham gia mô hình.

Tại buổi ra mắt đồng chí Đoàn Thị Thơm- Phó bí thư TT đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo, đ/c đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức buổi ra mắt mô hình của hội LHPN xã, đồng thời đề nghị trong thời gian tới hội LHPN xã cùng với chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiêu chí của mô hình  “Nhà sạch, vườn đẹp” sâu rộng đến cán bộ, hội viên và nhân dân, tạo điều kiện tiếp tục nhân rộng mô hình này trên địa bàn xã.

Trong buổi ra mắt hội LHPN xã đã trao tặng 30 thùng đựng rác cho các hộ tham gia mô hình để giúp các hộ phân loại được rác thải ngay tại gia đình mình.

Mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” được thành lập với mục đích nâng cao nhân thức và huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên phụ nữ, các gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện tiêu chí ‘3 sạch” của cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” Qua đó nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại địa phương.

 Nguyễn Thị Thúy – Chủ Tịch Hội LHPN xã

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 490055

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 153