Thứ năm, 19/05/2022

Thực hiện theo chủ trương của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Hội LHPN xã Yên Hòa tham gia Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội.

Hội thi có chủ đề: “Vũ điệu khoẻ, đẹp”. Đối tượng là cán bộ, hội viên Hội LHPN các câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ dân vũ rèn luyện thể dục, thể thao được thành lập trên địa bàn xã.

Mỗi đội tham gia hội thi gửi video ghi hình bài thi để đăng tải trên Fanpage của Hội LHPN xã. Mỗi bài dự thi gồm 2 tiết mục dân vũ thể thao, trong đó có 01 tiết mục mẫu do Trung ương Hội LHPN Việt Nam quy định và 01 tiết mục tự chọn của đội dự thi. Các tiết mục dân vũ thể thao trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam…

Sau khi phát động, Hội LHPN xã đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã. Hội LHPN xã đã chọn 01 tiết mục của câu lạc bộ dân vũ thôn Trinh nữ 2 để tham gia thi cấp huyện.

Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Hội LHPN xã