Thứ sáu, 14/10/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tối ngày 13/10/2022 Hội LHPN xã phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập hai tổ chức Hội.

Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí: Lê Anh Tuấn – Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Phạm Thị Lưu – phó chủ tịch Hội LHPN xã; đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ xã; đồng chí Đoàn Trung Nam - PBT, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức; lãnh đạo các HTX, HTX cây con đặc sản Yên Hòa và đặc biệt là đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ, nông dân trong xã đã về dự và theo dõi hội thi.

Trước khi vào hội thi, Các đồng chí lãnh đạo hội Nông dân, hội phụ nữ huyện, Thường trực Đảng ủy xã, lãnh đạo các HTX đã có hoa chúc mừng hai tổ chức hội nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội.

Đồng chí: Lê Anh Tuấn – Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện;

Đồng chí Phạm Thị Lưu – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng hội thi

Ngay sau đó phần thi văn nghệ đã được diễn ra hết sức sôi động, 10 thôn xóm với 20 tiết mục văn nghệ đã cùng nhau thi tài. Kết quả trung cuộc Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội văn nghệ thôn Trinh nữ 3; 02 giải nhì cho đội văn nghệ thôn Trinh nữ 4 và Lạc Hiền ; 02 giải ba cho đội văn nghệ thôn Đông trại và Trinh nữ 2 và 5 giải khuyến khích cho các đội thi.

Thông qua hội thi góp phần nâng cao hoạt động văn hóa văn nghệ trong cán bộ, hội viên phụ nữ nông dân trên địa bàn xã. Từ đó thu hút được nhiều hội viên tham gia tổ chức hội, góp phần xây dựng và phát triển Hội ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của hội thi:

Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Hội LHPN