Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Hội Khuyến học xã Yên Hòa tổ chức lễ trao thưởng khuyến học năm học 2019-2020

Thứ ba, 01/09/2020

Hội Khuyến học xã Yên Hòa tổ chức lễ trao thưởng khuyến học năm học 2019-2020

 Để ghi nhận, biểu dương, khuyến khích kịp thời các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có thêm động lực chuẩn bị bước vào năm học mới, sáng ngày 31/8, Hội Khuyến học xã Yên Hòa đã tổ chức lễ trao thưởng khuyến học cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020.

 

Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng khuyến học.
 

Tới dự lễ trao thưởng khuyến học có các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, đại diện các bậc phụ huynh trong xã và các thầy giáo cô giáo, các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, trong năm qua mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 khiến việc dạy và học bị gián đoạn song với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, sự nỗ lực của cả thày và trò các trường học trên địa bàn xã kết quả giáo dục đã từng bước đổi mới một cách mạnh mẽ. Có nhiều thày giáo cô giáo và các em học sinh đạt giải cao qua các kỳ thi cấp tỉnh cấp huyện. Có 32 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy, 55 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện; trong đó có 3 học sinh đạt giải nhì cấp tỉnh, 8 học sinh đạt giải ba cấp tỉnh, 12 học sinh đạt giải ba và giải khuyến khích cấp huyện .

Bên cạnh những thành tích đáng tự hào trong học tập, các em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao, đạt kết quả tốt; hăng hái tham gia các phong trào Đoàn, Đội và hoạt động xã hội ở địa phương. Trong số các em học sinh giỏi tiêu biểu của các nhà trường cũng có em hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Song, bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, các em đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Các em chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng, là tài năng về trí tuệ của quê hương đất nước trong tương lai.

                                                                               Một số hình ảnh tại buổi lễ


 

                                                  Phạm Thị Kim Chung 

                                                Đài truyền thanh xã

Thông tin truy cập

Truy cập: 442881

Trực tuyến: 18

Hôm nay: 1218