Đoàn xã Yên Hòa tăng cường phát triển đoàn viên mới.

Thứ hai, 23/05/2022

Đoàn xã Yên Hòa tăng cường phát triển đoàn viên mới.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 Ban Thường Đoàn xã đã chỉ đạo chi đoàn trường THCS Yên Hòa tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên mới” cho các đội viên, thanh niên ưu tú nhân dịp 19/5 ngày sinh nhật Bác.

Đồng chí Phạm Thị Kim Chung - Phó Bí thư BCH Đoàn phát biểu tại Lễ kết nạp đoàn viên

Chiều 21/5, tại Trường THCS Yên Hòa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 -19/5/2022.

Cô Lê Thị Hải - Hiệu trưởng Trường THCS Yên Hòa phát biểu tại buổi Lễ

Tại lễ kết nạp, Đoàn xã Yên Hòa và Đoàn Trường THCS Yên Hòa  đã trao tặng Huy hiệu đoàn, thẻ đoàn, sổ đoàn cho 23 đoàn viên mới. Đây đều là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đoàn đúng dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác, các đoàn viên mới đều phấn khởi, bày tỏ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, thi đua học tập tốt, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, đóng góp xây dựng, phát triển quê hương.

Em Trần Hoàng Nam đại diện các bạn đoàn viên mới đọc lời thề

Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh:

Kim Chung