Xã yên hòa
Thứ ba, ngày 16/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ YÊN HÒA THAM GIA HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG COVID TRÊN ĐỊA BÀN.

Thứ bảy, 05/03/2022

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ YÊN HÒA THAM GIA HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG COVID TRÊN ĐỊA BÀN.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện tháng thanh niên năm 2022;  nhằm góp sức cùng với Ban Chỉ đạo tiêm chủng xã Yên Hòa trong công tác tiêm phòng vaccine ngừa covid 19, sáng ngày 5/2/2022 Đoàn TNCS HCM xã Yên Hòa tiếp tục triển khai Đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn.

Tại hoạt động, các đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ lực lượng y tế tiếp nhận, hướng dẫn người dân thực hiện khai báo y tế, tuân thủ nguyên tắc 5K về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế), thực hiện tiêm vắc - xin theo quy trình, hỗ trợ sắp xếp vị trí chờ của người dân trước và sau khi tiêm; hướng dẫn các loại vaccine phòng Covid-19 sử dụng trong chiến dịch tiêm chủng, hiệu quả phòng bệnh, liệu trình tiêm, các khuyến cáo về đối tượng tiêm và theo dõi phản ứng sau tiêm chủng .

Tính từ tháng 1 năm 2022 đến nay qua 3 lần tổ chức tiêm vắc xin phòng covid 19, đến nay trên 90% dân số trên địa bàn xã đã được tiêm phủ vắc xin ngừa covid 19 mũi 3. Đây là tín hiệu đáng mừng trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch trên địa bàn xã cũng như cả nước.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên đã tích cực tham gia hỗ trợ trạm y tế tiêm vắc xin phòng Covid-19, qua đó, thể hiện sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ Yên Hòa cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Kim Chung - Phó Bí thư BCH Đoàn xã

Thông tin truy cập

Truy cập: 981059

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 2800