Đại hội điểm chi bộ Trinh Nữ 3 xã Yên Hòa, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thứ hai, 18/04/2022

Đại hội điểm chi bộ Trinh Nữ 3 xã Yên Hòa, nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 17/4/2022, Chi bộ Trinh Nữ 3 xã Yên Hòa long trọng tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Trần Đức Nguyên – HUV, Chánh Văn phòng huyện ủy, các đồng chí Lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, MTTQVN huyện. Về phía xã có đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.  Đây là chi bộ được BTV Đảng ủy chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm, chỉ đạo các chi bộ trong xã tổ chức đại hội trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy, đại diện các đảng viên trong chi bộ đang công tác tại UBND xã

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn thôn, sản xuất nông nghiệp được chú trọng, vận động nhân dân xây dựng các mô hình phát triển kinh tế chăn nuôi kết hợp với sản xuất, toàn thôn có 11 mô hình lúa cá kết hợp với cây ăn quả, 8 mô hình nuôi cá chạch sụn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chi bộ đã tập trung chỉ đạo xây dựng duy trì, nâng cao các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, hệ thống đường giao thông thôn xóm ngày càng được hoàn thiện, các công trình phúc lợi được tu bổ nâng cấp, cảnh quan đường làng ngõ xóm xanh – sạch – đẹp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ, hằng năm kết nạp đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra, đến nay chi bộ có 54 đảng viên, tỷ lệ đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ là 100%. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện nghiêm túc; chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể theo đúng chức năng, nhiệm vụ quy định, hàng năm chi bộ được xếp loại trong sạch vững mạnh.

Tại Đại hội các đại biểu tham gia thảo luận, đánh giá kết quả, chỉ rõ nguyên nhân hạn chế tồn tại trên cơ sở đó thống nhất chỉ tiêu nhiệm vụ giải pháp trong nhiệm kỳ mới 2022-2025.

Đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh: nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ và nhân dân thôn Trinh Nữ 3 đã đoàn kết, thống nhất lãnh đạo chỉ đạo, đổi mới, vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu cơ bản đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đề ra, cơ bản đã khắc phục những hạn chế, tồn tại, đồng chí yêu cầu Đại hội cần tập trung thảo luận, đóng góp vào các giải pháp phát huy tinh thần trách nhiệm của cấp ủy chi bộ và từng đồng chí đảng viên tập trung phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn thôn, tăng cường xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu 3 đồng chí vào cấp ủy chi bộ và bầu đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ, Đại hội cũng thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 được 100% đảng viên biểu quyết thông qua. Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Trinh Nữ 3, nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Thu Hường – Công chức Văn hóa -TT-TT