Chi bộ thôn Thổ Hoàng tổ chức điểm Đại hội chi bộ thôn nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thứ ba, 07/01/2020

Đại hội chi bộ thôn Thổ Hoàng diễn ra trong buổi chiều ngày 02/01 và sáng 03/01/2020. Đây là đơn vị được Đảng ủy xã Yên Hòa chọn tổ chức làm đại hội điểm để chỉ đạo, rút kinh nghiệm cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

(Các đại biểu về dự Đại hội)

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thành Hải – Phó ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đoàn Trung Nam – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và toàn thể đảng viên chi bộ thôn Thổ Hoàng.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2017-2020 vừa qua, Chi bộ thôn Thổ Hoàng luôn phấn đấu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Nhiều phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở thôn giành được những kết quả nổi bật, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững; đời sống của người dân có mặt được nâng lên, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, luôn đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với địa bàn dân cư, tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân. Đảng viên chi bộ luôn phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng và biểu quyết thông qua Nghị quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 với 8 chỉ tiêu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Trung Nam – HUV, Bí thư Đảng bô, Chủ tịch HĐND xã biểu dương những kết quả mà Chi bộ thôn Thổ Hoàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, tập thể cấp ủy cũng như cá nhân từng đảng viên cần tiếp tục gương mẫu đi đầu, đoàn kết, đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Tại Đại hội đã bầu ra Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí, bầu chức danh Bí thư và Phó bí thư chi bộ, bầu đoàn biểu dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ thôn Thổ Hoàng nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Sau Đại hội điểm, Ban Thường vụ Đảng ủy xã chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm Đại hội điểm, chỉ đạo và quán triệt công tác tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc hết nhiệm kỳ.

Thu Hường - Công chức Văn hóa